ĐẬU NÀNH NON

Đậu nành là nguồn thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, rất giàu đạm, axit amin, vitamin và muối khoáng. Đậu nành được ví như “Thịt không xương”. Ở Nhật Bản 60% đạm tiêu thụ hàng ngày do đậu nành cung cấp. Đạm đậu nành rất tốt để thay thế cho đạm động vật vì nó ít mỡ và cholesterol.

Trong đậu nành, đạm nhiều hơn thịt, nhiều calcium hơn sữa bò và nhiều lecithin hơn trứng. Các amino acid mà cơ thể cần nhưng không thể tạo ra được đều có trong đậu nành.

Đặc biệt đậu nành rất tốt cho trẻ em. Chất đạm trong đậu nành tốt cho trẻ em bị dị ứng với sữa bò. Hoặc trẻ em không tiêu thụ được đường lactose. Đậu nành giúp trẻ em phát triển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *